Hiện có 6 khách đang trực tuyến
Hôm Nay : 22
Hôm Qua: 168
Tuần Này : 243
Tháng Này: 2796
Tất cả: 295169

Online: 6
Lượt truy cập: 295169
Chọn chân váy cho vòng 3 khiêm tốn

Bạn vẫn có thể diện những chiếc chân váy tuyệt đẹp dù 3 vòng không quá hoàn hảo.

 

òng 3 hoàn hảo là điều kiện tiên quyết để bạn gái mặc đẹp nhiều trang phục. Nhưng kể cả khi không có được số đo chuẩn như các người mẫu, bạn vẫn có quyền chọn lựa cho mình những trang phục phù hợp và thời trang.

Với chân váy, một item không quá khó cũng không quá dễ mặc, bạn gái có vòng 3 khiêm tốn nên chọn và mix thế nào? Vài kiểu chân váy đơn giản dưới đây có thể tạm thời xóa đi nỗi tự ti về vòng 3 của các bạn. Cùng chọn cho mình kiểu phù hợp nhất nhé!

1.Chân váy xếp ly/xếp tầng

Bản thân tên gọi đã tiết lộ hình dáng của item này. Chân váy xếp ly hoặc xếp tầng hoàn toàn phù hợp với những bạn có vòng 3 khiêm tốn bởi nó tạo độ phồng và xòe nhất định cho phần thân dưới của bạn, tạo độ cân bằng với phần trên. Váy xếp ly hoặc xếp tầng khá trẻ trung nên điều bạn nên lưu ý là nên chọn độ dài và màu sắc phù hợp với từng hoàn cảnh. Nếu là môi trường công sở, hãy chọn những màu trầm, tối và dài ngang gối. Còn nếu dạo phố, hãy thoải mái chọn cho mình những màu sắc yêu thích và có thể ngắn dài tùy ý.

2.Váy họa tiết

Họa tiết có thể đánh lựa thị giác rất tốt. Hãy ứng dụng điều này vào chân váy. Chọn những kiểu chân váy có họa tiết phủ kín bề mặt vải như hoa, chấm bi hay sọc để người đối diện không còn nhận ra khuyết điểm của cơ thể bạn. Trong mùa hè nóng nực này, chân váy họa tiết mix cùng áo phông hoặc sơ mi màu sáng là gợi ý tuyệt vời. Chân váy họa tiết cũng có thể được tận dụng với các bạn gái công sở nếu muốn mình trẻ trung và mới mẻ hơn.

 

0937 173 668
Ms. Điệp
dongphucanhduc@gmail.com
Hỗ Trợ - Tư Vấn
08.3716 9238